Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Những điều cần làm khi đi mua xe máy cũ

16/03/2023

Bạn muốn mua một chiếc xe máy vừa có kiểu dáng đẹp, vừa có máy mạnh, ít bị hư hao mà tài chính lại còn eo hẹp thì việc mua một chiếc xe máy cũ chính là giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này. Nhưng làm cách nào để mua được một chiếc xe với giá thành tương xứng. Qua bài viết này Vinh Thành Đạt sẽ hướng dẫn cho bạn các bước cần làm khi đi mua xe máy cũ.

 1. Xác định mục đích sử dụng: Bạn cần xác định mục đích sử dụng xe máy cũ của mình như đi làm, đi học hay đi chơi để có thể lựa chọn được loại xe phù hợp.

 2. Kiểm tra giấy tờ: Trước khi mua xe máy cũ, bạn cần kiểm tra giấy tờ liên quan đến xe như giấy chứng nhận đăng ký xe, giấy chứng nhận bảo hiểm và giấy tờ khác liên quan đến lịch sử của chiếc xe.

 3. Kiểm tra tình trạng của xe: Bạn cần kiểm tra tình trạng của xe cũ bằng cách kiểm tra các bộ phận của xe như động cơ, hệ thống phanh, hệ thống treo, hệ thống điện và lốp xe. Bạn cũng nên thử lái xe để đánh giá cảm giác lái và hiệu suất xe.

 4. Xem xét giá cả: Trước khi quyết định mua xe máy cũ, bạn nên tìm hiểu giá cả của các loại xe tương đương trên thị trường để đưa ra quyết định mua xe hợp lý.

 5. Thương lượng giá: Khi đã xác định được xe cần mua và kiểm tra tình trạng xe cũ, bạn có thể thương lượng giá với người bán để đạt được giá hợp lý.

 6. Tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm: Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc mua xe máy cũ, bạn có thể tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm để đưa ra quyết định chính xác và tránh những sai lầm không đáng có.

Vinh Thành Đạt chuyên cung cấp các dòng xe mới, xe cũ với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Khi đến với Vinh Thành Đạt, quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể nhất cũng như được hướng dẫn cách kiểm tra xe trước khi mua


Địa chỉ: 987 TL10, Tân Tạo, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa: 7:00 ⋅ Đóng cửa lúc 21:00
Điện thoại: 093 800 70 39
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Khang Huy đã mua sản phẩm

Yamaha Exciter 150cc 2019(03855)